Cảnh tượng hài hước giữa bão Florence: Phóng viên “diễn sâu” khi đưa tin, vô tình bị người đi đường lật tẩy

Cảnh tượng nói trên đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng và thu hút tới 16,3 triệu lượt xem.

Khi siêu bão Florence đổ bộ vào các bang Carolina với gió và mưa lớn, nhiều phóng viên từ các đài truyền hình Mỹ đã không quản ngại khó khăn và nguy hiểm tới hiện trường để đưa những thông tin cụ thể và sống động nhất về diễn biến của thiên tai.

Tuy nhiên, một đoạn phim được phóng viên Nick Watt của CNN ghi lại đã cho thấy một cảnh tượng khá “hài hước”.

Theo đó, phóng viên Mike Seidei từ kênh Weather Channel cố gắng tìm mọi cách để đứng vững trước máy quay giữa “mưa to gió lớn” trong khi đằng sau hai người qua đường đi lại khá bình thường, không có vẻ gì khó khăn.

Phóng viên Weather Channel đứng không vững khi đưa tin.

Đoạn video nói trên đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng và hiện tại đã thu hút tới 16,3 triệu lượt xem. Đa số các tài khoản trên mạng xã hội đều chê trách người phóng viên và cho rằng anh đang “diễn sâu” khi đưa tin về bão.

“Thật ấn tượng! Một phóng viên từ Weather Channel đang vật lộn giữa bão lũ trong khi đằng sau 2 người bộ hành đi lại như chẳng có chuyện gì xảy ra,” một người viết.

Theo Washington Post, kênh Weather Channel đã lên tiếng bảo vệ Seidei và cho biết anh “đang cố gắng đứng vững trên lớp cỏ trơn trượt” trong khi hai người đi đường bước trên nền bê tông vững chắc.

“Điểm khác biệt quan trọng là hai người đi đằng sau bước đi trên nền cứng, còn phóng viên Mike Seidei đang đứng trên cỏ trơn sau khi đưa tin tới tận 1 giờ sáng và chắc chắn đã kiệt sức,” đại diện kênh này phát biểu.

Bão Florence đã giảm xuống mức bão nhiệt đới sau khi đổ bộ vào các bờ biển Mỹ. Ít nhất 7 người, bao gồm một phụ nữ cùng con nhỏ, đã thiệt mạng trong trận bão.