Cãi vã với mẹ mùng 7 Tết, nghịch tử đánh mẹ chấn thương sọ não

Đối tượng Phan Văn Thìn.

Do mâu thuẫn với mẹ, Phan Văn Thìn đã đánh mẹ ruột chấn thương sọ não đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.

Ông Trần Quang Trung, Chủ tịch UBND xã Cẩm Quan (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn xã xẩy ra một vụ xô xát giữa hai mẹ con dẫn đến người mẹ trọng thương đang phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Theo đó, khoảng 18h30 ngày 11/2 (tức ngày 7/1 âm lịch) tại thôn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan, đối tượng Phan Văn Thìn (31 tuổi) đã có mâu thuẫn với mẹ ruột.

Thìn đã xô và đánh mẹ làm bà Nguyễn Thị Linh (53 tuổi) ngã đập đầu xuống nền nhà bất tỉnh. Người thân đã đưa bà Linh ra Bệnh viện Hà Tĩnh cấp cứu nhưng do bị chấn thương sọ não nặng nên đã chuyển ra Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo Thượng úy Lê Tuấn Anh, Đội phó đội CSHS – Công an huyện Cẩm Xuyên, cơ quan CSĐT – Công an huyện Cẩm Xuyên đã triệu tập đối tượng Phan Văn Thìn và một số nhân chứng đến làm việc.

Bước đầu, đối tượng Thìn đã khai nhận toàn bộ vụ việc, các nhân chứng có mặt tại hiện trường cùng người vợ Thìn là Nguyễn Thị Trâm cũng đã cung cấp diễn biến vụ việc giống lời khai của Thìn.

Hiện vụ việc đang chờ công tác giám định thương tích từ nạn nhân Nguyễn Thị Linh để có cơ sở xử lí.

Cũng theo nguồn tin từ công an huyện Cẩm Xuyên, trước đó đối tượng Phan Văn Thìn đã bị khởi tố với tội danh bắt giữ người trái pháp luật, đang cho tại ngoại chờ hầu tra.

Theo đó vào tháng 1/2019, tại khu vực bến xe Cẩm Xuyên thuộc TDP 9, thị trấn Cẩm Xuyên, Thìn và nhóm đối tượng đã tổ chức bắt giữ trái phép anh Hòa (trú tại Quảng Bình) để đòi nợ.

Nhận được tin báo , công an Cẩm Xuyên đã vào cuộc điều tra và khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phan Văn Thìn và đồng bọn về tội băt giữ người trái pháp luật.