G

Nhật Thuỷ cho biết thiệt hại do Trâm Anh, Cu Thóc, Lê Minh Hương gây ra với đoàn phim lên đến vài trăm triệu đồng.

Nhiều ngày nay, dư luận đặc biệt quan tâm đến scandal của một nữ diễn viên quần chúng tham gia đóng sitcom “Siêu Quậy” của đạo diễn Nguyễn Love.

Khi mới chỉ tham gia ghi hình 2 tập phim, những bức ảnh khoả thân phản cảm của cô dưới hồ sen đã được phát tán trên mạng xã hội.

Được biết, nữ diễn viên đó tên Lê Minh Hương, sinh năm 1999, từng xuất hiện trong MV “Anh ơi ở lại” của Chi Pu. Hiện là người mẫu ảnh và diễn viên tự do.

Vì nội dung sitcom liên quan đến lứa tuổi học trò, nên hành động của nữ diễn viên này khiến cả đoàn phim đều bị liên lụy.

Sau khi quyết định cắt toàn bộ những cảnh phim của nữ diễn viên ra khỏi sitcom, đoàn làm phim cũng huỷ hợp đồng với Lê Minh Hương.

Trước Lê Minh Hương, sitcom “Siêu Quậy” từng vướng phải 2 sự cố tương tự là scandal liên quan đến một đoạn clip sex bị phát tán trên mạng của hot girl Trâm Anh và nam diễn viên Cu Thóc bị bắt vì liên quan đến ma tuý.

Bức xúc vụ diễn viên nude dưới đầm sen, GĐ sản xuất phim nói thẳng chi tiết bất ngờ về Trâm Anh - Ảnh 1.

Cu Thóc (ngoài cùng bên phải) bị bắt vì liên quan đến ma tuý trong thời gian quay phim sitcom “Siêu Quậy”

Bức xúc vụ diễn viên nude dưới đầm sen, GĐ sản xuất phim nói thẳng chi tiết bất ngờ về Trâm Anh - Ảnh 2.

Trước đó, Trâm Anh cũng phải dừng vai vì liên quan đến một đoạn clip sex bị phát tán

Liên quan tới các sự cố liên tục ập đến với sitcom “Siêu Quậy”, giám đốc sản xuất phim – ca sĩ Nhật Thuỷ đã chính thức lên tiếng.

Theo lời của Nhật Thuỷ, cá nhân cô và những người còn lại trong ekip đều cảm thấy vô cùng áp lực.

Cô khẳng định khi hàng loạt sự cố đó xảy ra, đoàn phim không chỉ bị thiệt hại về mặt hình ảnh, mà còn mất rất nhiều tiền bạc, công sức đã bỏ ra.

Thế nhưng cho đến thời điểm này, tất cả những nhân vật đã gây ra điều đó đều chưa có bất cứ lời xin lỗi nào tới ekip.

Đồng thời cô cũng đặt dấu hỏi về việc sẽ kiện Lê Minh Hương ra toà, vì trước khi đóng phim, cô đã yêu cầu ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh rất cẩn thận.

Bức xúc vụ diễn viên nude dưới đầm sen, GĐ sản xuất phim nói thẳng chi tiết bất ngờ về Trâm Anh - Ảnh 3.

Nữ diễn viên chụp ảnh phản cảm dưới hồ sen cũng góp mặt trong 2 tập sitcom “Siêu Quậy”

“Thực sự mấy hôm nay mọi người liên tục hỏi Thuỷ về bạn gái có tham gia dự án phim sitcom Siêu Quậy.

Hôm nay với tư cách là giám đốc sản xuất dự án phim này, tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã xem thước phim có diễn viên tham gia với hình ảnh không tốt như thế này.

Nhưng hôm nay cho tôi thực sự chia sẻ và cũng mong mọi người hiểu ngược lại cho những người làm phim chúng tôi.

Với những sự cố như Trâm Anh – Cu Thóc vừa qua, đoàn phim đã phải chịu tổn thất cả vật chất và tinh thần.

Vất vả quay 8 tập phim, bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng. Chỉ vì sự vô trách nhiệm của cá nhân các bạn mà bao nhiêu con người phải gánh hậu quả.

Rồi một câu xin lỗi, 1 cuộc gọi liên hệ để giải thích cũng không hề có? Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn!

Rồi mấy hôm nay tiếp tục đến sự việc của bạn Lê Thu Hương. 

Trước khi tham gia quay lần trở lại này chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim!

Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra 1 lần nữa!? Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi!

Thực sự khi đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổi ngược lại lỗi cho ekip là vớ vẩn chiêu trò pr rẻ tiền, trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất!

Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất, thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh thì theo các bạn là có lợi hay có hại?

“Một con sâu làm rầu nồi canh”! Vì một cá thể ko ra gì để cho cả ekip, cả những diễn viên tên tuổi tham gia cũng bị vạ lây, bị chửi bao đồng…

Rồi hợp đồng thì sao đây? Bây giờ tôi kiện bạn ra toà à? Bạn cũng chỉ là diễn viên quần chúng, cả ngày quay vất vả cũng dc vài trăm ngàn đồng. Chả lẽ giờ bắt bạn đền hợp đồng?

Tôi mong các bạn trẻ khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc,đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình!”, Nhật Thuỷ tâm sự.