“Bom nguyên tử” An Nguy và cú sốc nghiệt ngã nhất dành cho Cát Phượng

Diễn biến mới nhất của “tình yêu tay ba” Cát Phượng – An Nguy – Kiều Minh Tuấn đã rẽ sang một bước ngoặt mới, với những tin nhắn động trời được An Nguy hé lộ.

Với nội dung tố cáo Cát Phượng chiêu trò để PR cho dự án phim mới vừa ra mắt, biến An Nguy và Kiều Minh Tuấn thành quân cờ trong tính toán của mình, những tin nhắn lập tức gây sóng gió ngay khi vừa được công bố.

Khoan nói tới chuyện nội dung tin nhắn kia là thật hay giả, chỉ riêng sự xuất hiện của nó đã khiến Cát Phượng và dự án phim có liên quan tới cô lâm vào khủng hoảng. Hệt như cách mà Chú ơi đừng lấy mẹ con vừa mắc phải ít lâu.

Bom nguyên tử An Nguy và cú sốc nghiệt ngã nhất dành cho Cát Phượng - Ảnh 1.
Bom nguyên tử An Nguy và cú sốc nghiệt ngã nhất dành cho Cát Phượng - Ảnh 2.

Những tin nhắn có sức công phá như một quả bom nguyên tử

Mẹ Tuệ là dự án phim sắp ra mắt của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn nhưng số phận của nó đã được định đoạt phần nào nhờ cú “PR ngược” kiểu này. Ở thời buổi mỗi khán giả đều “tỉnh đòn” hơn trước những chiêu thức truyền thông, việc “vỡ trận” trước khi công chiếu sẽ là cú đòn đau giáng vào cả bộ phim.

Nội dung những tin nhắn giống hệt như một quả bom nguyên tử. Không chỉ vén lên tấm màn chiêu trò trong showbiz, chúng còn kiêm luôn tác dụng “lật mặt” khi bóc trần những tính toán ghê gớm.

Và dù chưa thể xác minh độ chính xác thì thời điểm này, sức công phá của quả bom tin nhắn đó đã bắt đầu bùng nổ!

Phản ứng của dư luận hệt như một cơn ác mộng đối với Cát Phượng. Gần như không còn ai bênh vực hay đứng về phía cô và điều đó thể hiện rằng họ đã bị thuyết phục hoàn toàn. Và thứ lòng tin cảm tính này sẽ dẫn tới vô số điều kinh khủng.

Bom nguyên tử An Nguy và cú sốc nghiệt ngã nhất dành cho Cát Phượng - Ảnh 3.

Cát Phượng đang đứng trước scandal tệ hại nhất trong sự nghiệp và thất bại của dự án phim sắp ra mắt chỉ là một trong số những hậu quả mà thôi

Có khán giả nào sẽ bỏ tiền mua vé nếu biết rằng giấu sau những ý nghĩa đẹp đẽ, nhân văn kia là chiêu trò, dắt mũi?

Có người hâm mộ nào chịu bỏ tiền để ủng hộ cho người bị cho là đánh lừa, tính toán với chính mình? Có dự án phim nào có thể thành công khi ra mắt trong sự phản cảm, phẫn nộ của người xem?

Ở trường hợp này, Cát Phượng đang đi vào chính vết xe đổ của Kiều Minh Tuấn – An Nguy. Hình ảnh đẹp đẽ cô cố gắng xây dựng thực chất đã rạn nứt từ khá lâu, ngay khi những biểu hiện bất thường của cô trong scandal Kiều Minh Tuấn – An Nguy bị khán giả phát hiện.

Nhưng phải tới tận thời điểm này, khi mà những bằng chứng đáng tin cậy hơn được người trong cuộc đưa ra, đám đông càng có thể khẳng định chính xác hơn dự đoán của mình. Tất nhiên, dù tất cả mới chỉ là lời tố từ một phía, nhưng biểu hiện của dư luận đã nói lên phần nào kết quả cuối cùng.

Cát Phượng đang đứng trước thử thách kinh khủng nhất trong sự nghiệp của mình. Không chỉ đối diện với nguy cơ “hỏng phim”, điều tồi tệ nhất đối với cô là mất sạch hình ảnh, uy tín cũng như danh dự nếu không lật ngược lại được những lời tố của An Nguy.

Nhưng liệu, Cát Phượng sẽ lật lại kiểu gì?

Bom nguyên tử An Nguy và cú sốc nghiệt ngã nhất dành cho Cát Phượng - Ảnh 4.

Diễn biến mang tính bước ngoặt của mối tình tay ba này đang khiến dư luận ngỡ ngàng và phẫn nộ.

Trên cộng đồng mạng, họ bàn tán xôn xao về những tin nhắn logic và hợp lý tới từng dấu chấm, phẩy, từng cách hành văn quen thuộc thường thấy ở Cát Phượng.

Các lập luận đó phần nào khiến đám đông nghiêng hẳn về chiều ngược lại, đẩy Cát Phượng và dự án phim của cô đứng trước sự thất bại, ngay khi chưa ra mắt!

Tính tới thời điểm này, 2 bộ phim tiền tỷ đã gần như nắm chắc thất bại theo nghĩa thê thảm nhất. Sau Chú ơi đừng lấy mẹ con, Mẹ Tuệ cũng đang phải nhận hậu quả của những hệ luỵ ngoài lề.

Tiếng chuông đắt giá này có lẽ sẽ có sức cảnh tỉnh nhất định đối với không ít người làm nghệ thuật, khi chúng làm rõ một sự thật: Chiêu trò luôn là con dao 2 lưỡi.

Và lưỡi dao thứ 2 nguy hiểm luôn nằm ẩn mình đâu đó, chứ không thể nắm lấy một cách chắc chắn, an toàn.