Bộ trưởng giao nhiệm vụ giật vàng SEA Games cho HLV Park Hang-seo ngay trên sân tập

Trước đông đủ cầu thủ U23 Việt Nam, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Park Hang-seo phải giành được HCV SEA Games 2019.

Đến thăm thầy trò U23 Việt Nam tập luyện, bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện sau lời thăm hỏi, động viên đã chính thức giao nhiệm vụ cho toàn đội trong năm 2019.

Trong năm nay bóng đá Việt Nam có nhiều mục tiêu quan trọng, nhưng quan trọng nhất phải là SEA Games 30. Tôi giao nhiệm vụ cho HLV Park Hang Seo và các học trò là phải giành HCV SEA Games. Bao năm qua chúng ta không thể giành tấm HCV này, người hâm mộ cũng rất kỳ vọng“, người đứng đầu ngành thể thao Nguyễn Ngọc Thiện nói.

Năm 2018 chúng ta giành nhiều thành công, năm nay tiếp tục phát huy. Phát huy ở đây không chỉ là chuyên môn, mà còn là tinh thần thi đấu fair-play, ứng xử có văn hoá, thi đấu đúng luật, tiếp tục tạo nên hình ảnh đẹp cho bóng đá Việt Nam, để quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè thể giới“.

Bộ trưởng giao nhiệm vụ giật vàng SEA Games cho HLV Park Hang-seo ngay trên sân tập - Ảnh 1.

Bên cạnh đấy, bộ trưởng còn tận tình thăm hỏi và khen ngợi riêng đội trưởng Quang Hải: “Quang Hải trong năm 2018 thi đấu trên mọi mặt trận, rất vất vả. Toàn đội hãy học tấm gương của Hải“. Trở về từ Asian Cup, Quang Hải đang có được phong độ không tốt ở CLB Hà Nội và đang được Ban huấn luyện tạo điều kiện tốt nhất để nghỉ ngơi, phục hồi phong độ.

Trước đó, ông Thiện đã giao nhiệm vụ giành HCV SEA Games 2019 cho HLV Parkk Hang-seo tại buổi làm việc với lãnh đạo VFF, Hội đồng HLV quốc gia và BHL các đội tuyển xung quanh kế hoạch, mục tiêu cần phấn đấu đạt được trong năm 2019.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của BHL cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các đội tuyển, không riêng gì đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam tập huấn, thi đấu. Các vấn đề cấp bách liên quan đến dinh dưỡng, trang thiết bị y tế, kỹ thuật, mời các chuyên gia về làm việc… sẽ được đáp ứng kịp thời và đầy đủ.