Bộ đôi EXO tung MV “ngầu hết sảy”, ôm ngay No.1 chỉ sau 5 phút ra mắt

Chanyeol và Sehun (EXO) đã chính thức “thả xích” cho sản phẩm âm nhạc mang tên “We Young” thuộc dự án SM STATION ngay trước thềm nhóm comeback.

Đúng 18h ngày 14/9 (giờ địa phương), “We Young” chính thức được ra mắt cả hai phiên bản Hàn và Trung. “We Young” là ca khúc mang phong cách hip hop với sự kết hợp ăn ý giữa của Chanyeol và Sehun. Xuyên suốt bài hát là thông điệp tất cả các bạn trẻ đều có thể yêu chính bản thân mình theo cách của họ và hãy đi tìm những gì họ muốn theo đuổi trong cuộc sống. MV sống động tràn ngập cảnh cool ngầu của bộ đôi, lời bài hát ý nghĩa, giai điệu “dễ ngấm” và vũ đạo có điểm nhấn chính là những yếu tố giúp bất cứ ai xem MV cũng bị “đánh gục” ngay từ lần xem đầu tiên.

Bộ đôi EXO tung MV ngầu hết sảy, ôm ngay No.1 chỉ sau 5 phút ra mắt - Ảnh 1.

Chỉ 5 phút sau khi phát hành, màn song ca đầu tiên của bộ đôi EXO đã nhanh chóng leo lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Melon và Soribada, chứng tỏ sức hấp dẫn không hề nhỏ đến từ bộ đôi rapper của EXO.

Bộ đôi EXO tung MV ngầu hết sảy, ôm ngay No.1 chỉ sau 5 phút ra mắt - Ảnh 3.

Dữ liệu của Melon lúc 18h05 ngày 14/9 (giờ địa phương).

Bộ đôi EXO tung MV ngầu hết sảy, ôm ngay No.1 chỉ sau 5 phút ra mắt - Ảnh 4.

“We Young” đạt No. 1 tại bảng xếp hạng Soribada.

Sức hút từ bộ đôi còn được minh chứng qua việc chiếm trọn vị trí #1 và #2, dẫn đầu top trending thế giới với số lượt tweet khủng với hashtag “WeYoung_ChanyeolxSehun”.

Bộ đôi EXO tung MV ngầu hết sảy, ôm ngay No.1 chỉ sau 5 phút ra mắt - Ảnh 5.

Sự kết hợp không thể không hoàn hảo hơn của bộ đôi Chanyeol và Sehun trong “We Young” đã mang đến năng lượng tích cực, tràn ngập hy vọng cho cộng đồng fan Kpop nói riêng và các bạn trẻ nói chung. Màn song ca lần này của hai thành viên EXO khiến fan mong rằng sẽ có một suất tranh cử tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm ở hạng mục Màn kết hợp xuất sắc nhất và rất có thể sẽ đối đầu với “Young” của Baekhyun – Loco.