Bị Tuấn Hưng dằn mặt, Hoa Vinh phải gọi điện xin lỗi, giải thích việc chế lời tục tĩu

“Dù vẫn hơi bực nhưng cậu ấy biết phân biệt đúng sai thì mình sẵn sàng cởi mở thôi”, Tuấn Hưng đưa quan điểm.

Vài ngày nay, cộng đồng mạng chia sẻ nhau một đoạn clip Hoa Vinh – hiện tượng mạng đang nổi gần đây đang cover lại ca khúc “Độc thoại” của Tuấn Hưng.

Điều đáng nói, những câu hát da diết tình cảm trong bài hát này lại bị Hoa Vinh thay bằng những từ ngữ rất bậy bạ, tục tĩu.

Cách chế nhạc kém văn minh này của Hoa Vinh nhận phải sự phản ứng khá dữ dội từ cộng đồng mạng. Thậm chí, ngay phía dưới clip đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận- chủ nhân của sáng tác này đã phải lên tiếng.

Hồng Thuận cảm thấy rất bức xúc và có ý định kiện xâm phạm bản quyền. Tuy nhiên, vì không muốn sự tức giận của mình trở thành cái cớ giúp người khác tranh thủ lợi dụng, nên anh dừng lại.

Tiếp đó, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng chính thức bày tỏ thái độ trên Facebook. Theo lời của Tuấn Hưng, anh cảm thấy bực khi bị Hoa Vinh bóp méo nội dung bài hát bằng những ngôn từ thô tục đó.

Tuy nhiên, anh đã nhận được điện thoại xin lỗi của Hoa Vinh với thái độ cầu thị, biết phân biệt đúng sai. Đồng thời, Hoa Vinh cũng chính thức đăng đàn xin lỗi đàn anh trên trang cá nhân.

Chính vì những lý do đó, Tuấn Hưng quyết định bỏ qua sự việc này, đồng thời nhắn nhủ Hoa Vinh rằng “muốn tồn tại ở cuộc sống này, điều đầu tiên phải biết tôn trọng những người xung quanh mình”.

Bị Tuấn Hưng dằn mặt, Hoa Vinh phải gọi điện xin lỗi, giải thích việc chế lời tục tĩu - Ảnh 1.

Nội dung dòng chia sẻ của Tuấn Hưng và lời xin lỗi của Hoa Vinh được đăng tải trên Facebook.

Còn dưới đây là nội dung lời xin lỗi của Hoa Vinh gửi đến Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận vì đã chế lời tục tĩu lên một bản hit của đàn anh:

“Em viết status này trước tiên để xin lỗi anh Tuấn Hưng và anh Nguyễn Hồng Thuận – đồng chủ nhân của bài hát “Độc thoại”.

Thực ra nếu ai đã theo dõi em từ trên bigo cách đây 2 năm thì cũng chả lạ gì cách chơi và cách hát chế của em, chung quy cũng chỉ là cho vui chứ có ai nghĩ sẽ có 1 ngày nổi tiếng rồi rắc rối như này đâu.

Tại sao các page lại đào lên rồi cắt ghép tung đúng thời điểm này để gây ra hiểu nhầm. Nói thật là tôi không ngán các bạn đâu, tôi chỉ sợ các anh lớn trách thôi. Một lần nữa em rất xin lỗi 2 anh và mong 2 anh thông cảm cho em!

Mình đã gọi điện xin lỗi và giải thích hiểu nhầm với anh Hưng rồi, mong mọi người đừng comment về vấn đề này nữa”, Hoa Vinh viết.