Bị Tổng thống Trump gọi nhầm là “Tim Apple”, CEO Tim Cook lên Twitter đổi tên y hệt luôn cho nóng

Thử một lần chơi lớn xem anh em có trầm trồ nhỉ Tim Apple?

Vừa mới hôm qua, cả làng báo chí công nghệ thế giới còn đang cười bò khi Tổng thống Donal Trump đã xưng nhầm tên CEO Tim Cook của Apple trong một cuộc họp, gọi thành “Tim Apple” mà không mảy may nhận ra.Tham khảo thêm CEO Apple là Tim Cook, vậy nên Tổng thống Trump vừa gọi luôn “Tim Apple” cho nhanh

Cứ tưởng mọi chuyện thôi thế là xong, dần dần chìm xuống, coi như một hôm Tổng thống lỡ miệng vui tính nhưng hóa ra CEO Apple hôm nay còn vui tính gấp bội: Lên Twitter đổi tên sang Tim Apple luôn cho Tổng thống vừa lòng!

Bị Tổng thống Trump gọi nhầm là Tim Apple, CEO Tim Cook lên Twitter đổi tên y hệt luôn cho nóng - Ảnh 2.

Dù vậy, cách đổi tên của Tim Cook cũng rất thông minh và thể hiện sự độc nhất gắn liền với thương hiệu của mình. Cụ thể, ông đã chọn cách viết biểu tượng quả táo thay cho 5 ký tự đơn thuần của chữ Apple, và đó cũng là nơi khởi nguồn nên sự tính toán khá sáng tạo của Tim Cook.

Biểu tượng quả táo đó không phải một emoji quả táo thông thường mà ai cũng gõ được, mà chính là logo Apple. Đây không phải một emoji có mặt trên mọi nền tảng, chỉ có thể gõ ra và nhìn thấy được trên một thiết bị chạy iOS, macOS. Dường như đây cũng là một thông điệp ngầm hướng tới việc khuyến khích mọi người cùng rủ nhau chuyển sang dùng đồ Apple trong hệ sinh thái của họ vậy.

Bị Tổng thống Trump gọi nhầm là Tim Apple, CEO Tim Cook lên Twitter đổi tên y hệt luôn cho nóng - Ảnh 3.

Trên một chiếc máy tính chạy Windows thông thường, đây sẽ là cách tên của “Tim Apple” hiện ra.

Trong khi đó, cư dân mạng đã kịp chế cả loạt meme ảnh chế cho sự hài hước trong cách gọi nhầm tên của Tổng thống Donal Trump rồi đây. Cứ ai chế tạo và sáng lập nên cái gì, chỉ cần “cốp” luôn từ đó vào tên của mình là xong:

Bị Tổng thống Trump gọi nhầm là Tim Apple, CEO Tim Cook lên Twitter đổi tên y hệt luôn cho nóng - Ảnh 4.