Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Cử tri sẽ sớm thấy Tổng bí thư xuất hiện làm việc

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho rằng cử tri sẽ sớm thấy Tổng bí thư xuất hiện làm việc

Trong buổi tiếp xúc cử tri quận 3 TP. HCM, nhiều ý kiến quan tâm đến sức khỏe Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, vì liên quan đến công cuộc phòng chống tham nhũng.

Chiều 7/5, Đoàn đại biểu Quốc hội (đơn vị số 1) TP. HCM đã có buổi tiếp xúc cử tri Q.3 để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa 14 diễn ra sắp diễn ra từ ngày 20/5 đến 14/6.

Các đại biểu Quốc hội gồm có các ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy; ông Trần Lưu Quang, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM; thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa, Chính ủy Bộ Tư lệnh TP.HCM; ông Lâm Đình Thắng, Phó bí thư Quận ủy Q.Bình Thạnh.

Một trong những vấn đề đưa nêu ra nhiều nhất là tình hình sức khỏe của Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Theo cử tri Lê Thanh Tùng, người dân cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đều quan tâm tình hình sức khỏe của Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Mặc dù gần đây Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã thông báo cho cử tri, Bộ Ngoại giao đã trả lời phóng viên quốc tế, nhưng ông Tùng vẫn muốn có thông tin cụ thể hơn nữa.

Còn cử tri Lê Hữu Châu cho biết, ông quan tâm vấn đề này vì liên quan đến công cuộc phòng chống tham nhũng do chính Chủ tịch nước, Tổng bí thư phát động và đẩy mạnh suốt thời gian qua.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Cử tri sẽ sớm thấy Tổng bí thư xuất hiện làm việc - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tiếp xúc với cử tri Q.3 vào chiều ngày 7/5

Trước sự quan tâm của cử tri, Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Thiện Nhân trả lời: “Sức khỏe Tổng bí thư đang ngày càng tốt lên. 

Về sức khỏe thì mỗi người có một mức độ khác nhau, chúng ta không thể tự đưa ra một thời hạn nhất định nào được. Nhưng tôi tin rằng cử tri sẽ sớm thấy Tổng bí thư xuất hiện làm việc”.

Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri Q.3, cử tri cũng đưa ra nhiều vấn đề khác được dư luận cả nước quan tâm như thực trạng dâm ô trẻ em, giá điện ngày càng tăng, tội phạm ngáo đá gia tăng trong thời gian qua.

Nhiều cử tri mong muốn các đại biểu Quốc hội của TP. HCM phải đưa những vấn đề này lên nghị trường Quốc hội để đưa ra giải pháp phòng chống.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tin rằng cử tri sẽ sớm thấy Tổng bí thư xuất hiện làm việc