Bí quyết thưởng thức bánh trung thu ngon

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh trung thu với đa dạng chủng loại và thương hiệu. Thế nhưng, ngoài việc lựa chọn bánh trung thu mang ý nghĩa trao tặng tấm lòng và phù hợp với khẩu vị thì cách thưởng thức bánh trung thu tinh tế, thơm ngon tròn vị là điều được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Thời gian lý tưởng để các nguyên liệu thấm đều hương vị là khoảng ba tuần sau ngày sản xuất và bánh sẽ đạt độ thơm ngon nhất để thưởng thức là từ tuần thứ tư trở đi.

Theo các chuyên gia ẩm thực, đối với bánh nướng có hạn sử dụng dài thì thời gian lý tưởng để các nguyên liệu thấm đều hương vị là khoảng ba tuần sau ngày sản xuất và bánh sẽ đạt độ thơm ngon nhất để thưởng thức là từ tuần thứ tư trở đi. Trong quá trình nướng, vỏ bánh thường thường bị khô, màu sắc không tươi. Nhưng khi được bảo quản đúng tiêu chuẩn, độ ẩm và chất béo từ nhân bánh sẽ thấm ra ngoài, giúp vỏ bánh có độ bóng, màu sắc vàng nâu và cho cảm giác mềm mại, thơm ngon. Đối với bánh dẻo, sau khi sản xuất thì sau 15 – 20 ngày bánh sẽ đạt độ thơm ngon.

Bánh dẻo: Sau khi được sản xuất thì sau 15 – 20 ngày bánh đạt độ thơm ngon

Bánh dẻo khi mới sản xuất thường có độ dẻo rất cao, hơi nhão và có vị ngọt gắt. Bánh dẻo ngon nhất là khi được sản xuất từ 15 – 20 ngày. Lúc này, bánh vừa dẻo lại đạt độ săn chắc, đặc biệt ngọt dịu, tạo cảm giác hấp dẫn khi thưởng thức.

Ngoài ra, việc kết hợp bánh trung thu với đồ ăn, thức uống khác cũng đem lại cho bạn những trải nghiệm độc đáo. Bạn nên chọn đồ uống và trái cây phù hợp với từng loại bánh khác nhau. Điều quan trọng nhất khi thưởng thức bánh trung thu, có lẽ ở không khí đoàn viên, sum họp của gia đình, bạn bè.

Giữa nhiều dòng bánh trung thu trên thị trường, Hải Châu quyết tâm chinh phục những khách hàng khó tính, khẳng định vị thế trong tâm trí người tiêu dùng Việt bằng dòng bánh trung thu cao cấp Thu Quý với nguyên liệu thượng hạng, hương vị tinh tế, tuyệt hảo. Bánh trung thu Hải Châu đặc trưng với vị thanh ngọt, thuần khiết, mĩ vị thượng hạng: Vi cá, tổ yến, hạt sen, khoai lang Nhật Bản…

Bí quyết thưởng thức bánh trung thu ngon - Ảnh 2.

Bộ sản phẩm bánh trung thu cao cấp Thu Quý hương vị thơm ngon đặc biệt.

Hãy cùng cảm nhận hương vị thơm ngon của những sản phẩm bánh trung thu cao cấp đến từ thương hiệu Hải Châu.

Công ty Cố phần Bánh kẹo Hải Châu

• Địa chỉ: 15 Mạc Thị Bưởi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Hotline: 094 220 8888

• Fax: 0436 365 010

• Website: www.trungthuhaichau.vn

• Fanpage: www.facebook.com/HaiChauOfficial/