Bé trai bị mẹ bắt cóc rồi bỏ trước cơ sở xã hội để tiện yêu bạn trai mới ở Sài Gòn

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Do bé trai 5 tuổi làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư nên người mẹ đã bàn bạc với dì ruột bắt cóc bỏ trước cơ sở xã hội.

Ngày 22/2, nguồn tin riêng của phóng viên cho hay, Công an quận 11, TPHCM đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nghi án cháu bé Tr.Th.Nh. (5 tuổi, ngụ quận 11) bị bắt cóc ở khu vực.

Trước đó, khuya 19/2, bà Q.M.V. (45 tủổi, ngụ quận 11) hốt hoảng tới Công an quận 11, TPHCM trình báo về việc cháu Nh. (là cháu ngoại của bà V.) bị bắt cóc.

Công an quận 11 đã huy động lực lượng tiến hành điều tra xác minh xác định có sự việc. Đồng thời, công an đã tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan gồm: Tr.M.L. (24 tuổi, là mẹ ruột cháu Nh.) và Tr.V.A. (15 tuổi, là dì ruột cháu Nh, cùng ngụ quận 11).

Qua đấu tranh khai thác, cả 2 thừa nhận đã bắt cóc cháu Nh. bỏ trước cơ sở xã hội ở quận 4. Ngay sau đó, 1 tổ trinh sát đã tiến hành có mặt ở cơ sở đưa cháu Nh. bình an trở về nhà.

Tại cơ quan công an, L. thừa nhận do trước đó có quen 1 người đàn ông và lỡ có thai rồi sinh cháu Nh.. L. giao con cho ông bà ngoại nuôi dưỡng và cùng sinh sống ở căn nhà tại phường 11, quận 11, TPHCM.

Mới đây, L. có quen biết với 1 người đàn ông và không muốn cho người này biết mình đã từng có con để thuận tiện việc yêu nhau và cưới xin. Sau đó, L. nói chuyện bàn với V.A. bắt cóc cháu Nh. đưa qua quận 4 để gửi vào cơ sở xã hội nuôi dưỡng.

Ngày 19/2, V.A. tới trường mầm non Hồng Nhung ở số 180/17 đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11 để đón cháu Nh. rồi giao lại cho L.. Sau đó, L. chở cháu N. tới bỏ trước cơ sở xã hội Tâm Đức ở địa chỉ số 39 đường Đoàn Như Hài, phường 12, quận 4. Riêng V.A. quay lại trường báo tin là cháu Nh. bị bắt cóc.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.