Bày trò để nổi tiếng, cư dân mạng phẫn nộ, công kích Phan Ngọc Luân

“Anh Hưng tha lỗi cho Luân nhưng hàng triệu khán giả của anh Hưng sẽ không bao giờ tha thứ cho một kẻ vô ơn”, một dân mạng phẫn nộ bình luận.

Đàm Vĩnh Hưng có thể bỏ qua, nhưng khán giả không quên một kẻ “vô ơn”

Sau khi bị phanh phui việc lợi dụng tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng để PR cho sản phẩm âm nhạc mới của mình, Phan Ngọc Luân gặp phải làn sóng chỉ trích nặng nề đến từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, Phan Ngọc Luân cho biết anh từng có mối quan hệ trên mức bình thường với Đàm Vĩnh Hưng. Thậm chí hai người còn ngủ chung giường, nắm tay, hôn, “hòa chung thể xác”.

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tung ra toàn bộ bằng chứng khẳng định việc đó chỉ là chiêu trò của Phan Ngọc Luân. Đàm Vĩnh Hưng cho biết vẫn coi Phan Ngọc Luân là học trò và sẽ giáo huấn cẩn thận.

Về phía Phan Ngọc Luân, anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng với mong muốn sự việc được khép lại.

Bày trò để nổi tiếng, cư dân mạng phẫn nộ, công kích Phan Ngọc Luân - Ảnh 1.

Thế nhưng, lời xin lỗi của Phan Ngọc Luân không làm dịu được sự bức xúc mỗi lúc một dâng cao trong lòng dư luận. Theo ý kiến của rất nhiều người, Phan Ngọc Luân không chỉ chạm đến đạo đức nghề nghiệp, mà còn cả tình thầy trò cao quý.

Bao nhiêu năm qua, chính Đàm Vĩnh Hưng là người đã giúp đỡ, dìu dắt, tạo mọi điều kiện tốt nhất để Phan Ngọc Luân hoạt động trong showbiz.

Thế nhưng thay vì trả ơn Đàm Vĩnh Hưng, cậu học trò lại kéo thầy của mình vào những tai tiếng không đáng có.

“Trời ơi, nghiệp chướng! Học trò gì vậy? Đạp đầu thầy mình xuống để leo lên như vậy mà anh cũng tha được? Trời ơi”, bình luận của siêu mẫu Xuân Lan về sự việc này.

“Các cụ nói cấm có sai, cha mẹ sinh con trời sinh tính. Đã có duyên được làm học trò của anh Đàm mà bao nhiêu cái hay cái tốt của anh thì không học, lại đi học 3 cái trò nhố nhăng.

Lợi dụng danh tiếng người thầy bao nhiêu năm dìu dắt giúp đỡ mình. Người ta gọi là ăn cháo đá bát đấy”, một dân mạng khác nêu ý kiến.

Không những vậy, không ít dân mạng bày tỏ cảm xúc phẫn nộ với hành động của Phan Ngọc Luân.

Họ cho rằng Đàm Vĩnh Hưng có thể tha thứ, bỏ qua cho Phan Ngọc Luân, nhưng khán giả thì không bao giờ quên một “kẻ vô ơn” với hành động “đạp thầy xuống để leo lên” như Phan Ngọc Luân.

“Hãy xem đây là một bài học cho bản thân. Anh Hưng tha lỗi cho Luân nhưng hàng triệu khán giả của anh Hưng sẽ không bao giờ tha thứ cho một kẻ vô ơn, đem người đã từng giúp đỡ mình ra bán rẻ như vậy”, một dân mạng phẫn nộ bình luận.

Không những vậy, rất nhiều người cho rằng scandal này sẽ đánh dấu chấm hết cho sự nghiệp của Phan Ngọc Luân. Bởi sau này, đồng nghiệp và cả khán giả sẽ cùng quay lưng lại với anh.

Bày trò để nổi tiếng, cư dân mạng phẫn nộ, công kích Phan Ngọc Luân - Ảnh 2.
Bày trò để nổi tiếng, cư dân mạng phẫn nộ, công kích Phan Ngọc Luân - Ảnh 3.
Bày trò để nổi tiếng, cư dân mạng phẫn nộ, công kích Phan Ngọc Luân - Ảnh 4.

Những bình luận thể hiện sự bức xúc với hành động của Phan Ngọc Luân với thầy mình

Còn rất nhiều cơ hội để đi về phía trước

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít bình luận bày tỏ sự thông cảm với Phan Ngọc Luân. Họ cho rằng Phan Ngọc Luân còn trẻ tuổi, khó tránh khỏi những hành động bồng bột, nông nổi, sai lầm.

Bên cạnh đó, cái bẫy của hào quang, khát khao được nổi tiếng rất dễ khiến những nghệ sĩ thiếu bản lĩnh bị mờ mắt, “làm liều” mà không lường trước đươc những hậu quả tệ hại nó sẽ để lại cho chính bản thân mình và người khác.

Bởi vậy, họ gửi lời động viên đến Phan Ngọc Luân với mong muốn sau sự việc này, anh có thể tỉnh táo, rút kinh nghiệm để không bao giờ xảy ra những sai lầm đáng tiếc nữa

Ai không có những lúc bồng bột, nông nổi va vấp sai lầm. Quan trọng là nhận ra và kịp thời sửa.

Luân chỉ là nạn nhân đáng thương của chiêu trò, một cái bẫy giăng sẵn, bị nó cuốn vào vòng xoáy không lối ra. Tổn thương chính mình và gây ra cho người khác…

Sai với ai sửa sai với người đó bằng sự chân thành. Sai lầm ở đâu sửa chữa ở đó. Thực hiện bằng hành động chứng tỏ bạn sẵn sàng nỗ lực để không phạm phải lỗi lầm tương tự trong tương lai.

Sai lầm có lớn đến đâu vẫn ẩn sau đó những điều tốt đẹp đang chờ. Hãy mạnh mẽ lên nhé! Sai lầm nào cũng đều có thể sửa chữa cả. Bài học đời luôn có cái giá của nó. Mưu cầu một cuộc đời trọn vẹn phải trả phí hoài ấy chứ.

Nếu đang suy sụp hãy tạm nghỉ ngơi, đừng ngại kêu gọi trợ giúp từ bạn bè. Bảo đảm sức khỏe, tinh thần được an toàn. Còn rất nhiều cơ hội để đi về phía trước”, một dân mạng gửi lời động viên Phan Ngọc Luân.

Bày trò để nổi tiếng, cư dân mạng phẫn nộ, công kích Phan Ngọc Luân - Ảnh 5.

Không ít ý kiến thể hiện sự chia sẻ và cảm thông với scandal của Phan Ngọc Luân