Bất phân thắng bại là khi Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh chung ý tưởng diện mẫu đầm này

Cùng một mẫu đầm, cùng 1 công thức diện, chỉ khác là Đỗ Mỹ Linh buông lơi gợi cảm còn Phạm Hương lại khoe nhan sắc ngọt ngào ở tuổi 27.

Đều là 2 nàng Hậu xinh đẹp, nổi tiếng và được nhiều người yêu mến nhưng phong cách của Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh lại hoàn toàn khác nhau. Nếu như Phạm Hương hướng đến hình ảnh hiện đại, sexy khỏe khoắn thì Đỗ Mỹ Linh lại có phần hiền dịu nhẹ nhàng. Thế nhưng mới đây 2 nàng Hậu này lại cùng chọn mẫu đầm màu hồng phấn ngọt ngào của NTK Trần Hùng để so kè sắc vóc.

Kỳ phùng địch thủ là khi Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh đều chung ý tưởng diện mẫu đầm này - Ảnh 1.

Trong sự kiện bên lề của Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp tựa nữ thần khi chọn mẫu đầm lệch vai màu hồng phấn ngọt ngào. Cô nàng còn cố tình buông lơi 1 bên vai gợi cảm.

Kỳ phùng địch thủ là khi Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh đều chung ý tưởng diện mẫu đầm này - Ảnh 2.

Mẫu đầm trơn đơn giản không đính kết nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, nhưng chính vì thế càng giúp tôn lên vóc dáng thanh mảnh và nét đẹp nhẹ nhàng của nàng Hậu.

Cùng với đó, Đỗ Mỹ Linh chọn kiểu tóc vấn cao hiện đại khoe gương mặt thanh thoát, cô không dùng nhiều phụ kiện mà chỉ chọn đôi khuyên tai đính đá và vòng tay nhẹ nhàng làm điểm nhấn.

Kỳ phùng địch thủ là khi Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh đều chung ý tưởng diện mẫu đầm này - Ảnh 4.

Mẫu đầm này cũng từng được đàn chị Phạm Hương diện trong bộ ảnh mới đây.

Kỳ phùng địch thủ là khi Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh đều chung ý tưởng diện mẫu đầm này - Ảnh 5.

Chung ý tưởng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Phạm Hương cũng chọn kiểu tóc vấn cao hiện đại và khuyên tai đính đá. Cùng với đó là lối makeup tông nude với son hồng đất hiện đại.

Không buông lơi gợi cảm như Đỗ Mỹ Linh nhưng Phạm Hương vẫn thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc monh manh, gợi cảm. Cô chẳng ngại vén váy khoe đôi chân thon dài.

Kỳ phùng địch thủ là khi Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh đều chung ý tưởng diện mẫu đầm này - Ảnh 7.

Cùng một mẫu đầm hồng phấn ngọt ngào, cùng chung ý tưởng khi chọn kiểu tóc vấn cao đã làm lên cuộc đụng hàng bất phân thắng bại giữa Đỗ Mỹ Linh và Phạm Hương. Nếu như Đỗ Mỹ Linh sexy bất ngờ khi để buông lơi 1 bên vai gợi cảm, thì Phạm Hương lại dịu dàng nhẹ nhàng như 1 nàng công chúa.