Báo Anh tiết lộ hành vi khó chấp nhận của Pogba ngay trước khi Mourinho bị sa thải

Chiều thứ Ba vừa rồi, Man United chính thức xác nhận việc sa thải HLV Mourinho. Vào buổi sáng hôm đó, Pogba đã có màn la hét, giận dữ với ông thầy.

Theo The Sun tiết lộ, vào sáng thứ Ba vừa rồi, Pogba đã quát tháo với các đồng đội, nội dung nhắm vào HLV Mourinho: “Ông ta nghĩ rằng mình có thể khiến tôi trở nên ngu ngốc và khiến NHM chống lại tôi. Ông ta đã đụng vào sai người rồi”.

Có lẽ vì đang mang trong mình tâm lý ức chế như vậy, nên đến buổi chiều, khi nghe tin Mourinho chính thức bị sa thải, Pogba lập tức có phản ứng. Cầu thủ này đăng tải 1 bức ảnh rất ẩn ý lên mạng xã hội, kèm dòng chữ: “Đặt tên cho bức ảnh đi nào mọi người”. Ngay sau đó, Pogba lại vội vàng gỡ bức ảnh này xuống.

Dù Quỷ đỏ đổi thuyền trưởng nhưng nội tình CLB sẽ khó lòng yên ổn nếu Pogba không thay đổi thái độ so với hiện tại. Có thể thời gian qua ở Man United, Mourinho không đạt được thành tích tốt cũng như có nhiều hành động gây tranh cãi với các học trò, đặc biệt là Pogba, song ngược lại, cách mà Pogba phản ứng cũng khó lòng chấp nhận.