Dù đã sinh con nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn giữ được thân hình săn chắc, quyến rũ và thu hút.

Bạn thân Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng  - Ảnh 1.

Mới đây, người đẹp Trà Ngọc Hằng – người được biết đến là bạn thân của “nữ hoàng nội y” chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh bikini nóng bỏng, đốt mắt người nhìn.

Bạn thân Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng  - Ảnh 2.

Trong ảnh, Trà Ngọc Hằng mặc một bộ đồ tắm liền thân với đường xẻ sâu táo bạo, phô ra những đường cong mềm mại, quyến rũ.

Bạn thân Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng  - Ảnh 3.

Dù đã bước sang độ tuổi 30 và trải qua một cuộc sinh nở cách đây không lâu nhưng cô vẫn giữ được thân hình thon thả, thu hút.

Bạn thân Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng  - Ảnh 4.

Hiện tại, cô đang làm mẹ đơn thân của một bé gái kháu khỉnh đáng yêu. Vì một số lý do các nhân, nên Trà Ngọc Hằng chưa bao giờ công khai ảnh của con gái.

Bạn thân Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng  - Ảnh 5.

Tuy đã chia tay nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn dành cho bố đứa bé một sự trân trọng nhất định. Thời gian này, Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ lấp lửng về việc đã tìm được hạnh phúc mới.

Bạn thân Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng  - Ảnh 6.

Sinh con không lâu, Trà Ngọc Hằng đã trở lại với công việc. Tuy nhiên cô bớt tập trung vào showbiz mà chuyển hướng sang kinh doanh.

Bạn thân Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng  - Ảnh 7.

Sau những ngày tháng khó khăn, hiện tại cuộc sống của 2 mẹ con Trà Ngọc Hằng khá ổn. Cô đã có thể lo kinh tế vững vàng để làm chỗ dựa cho con gái và gia đình mình.

Bạn thân Ngọc Trinh khoe đường cong nóng bỏng  - Ảnh 8.

Trải qua những biến cố trong cuộc sống, Trà Ngọc Hằng nhận ra giá trị của những nỗ lực tự thân, thay vì trông chờ vào người khác.