Ba nữ thần trong 1 khung hình: Tần Lam kín đáo vẫn chứng minh đẳng cấp “hoàng hậu” bên Na Trát và Cảnh Điềm

Trong khi style của Na Trát và Cảnh Điềm có phần giống nhau thì Tần Lam lại nổi bật nhờ mẫu đầm đính đá vừa ấn tượng lại kín đáo.

Trong chương trình đêm hội Nguyên tiêu vừa qua, các netizen xứ Trung lại tiếp tục bối rối khi chứng kiến màn đọ sắc trực tiếp giữa 3 mỹ nhân: Tần Lam, Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát. Nếu Tần Lam được mệnh danh là “crush quốc dân”, Cảnh Điềm là “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” thì Cổ Lực Na Trát lại là mỹ nhân Tân Cương nổi danh. Vậy nên màn đọ sắc giữa họ đã được rất nhiều người chú ý.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Na Trát, Cảnh Điềm diện đầm gợi cảm nhưng Tần Lam kín đáo mới là nổi bật nhất - Ảnh 1.

Visual chói mắt của Tần Lam, Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát khi đọ sắc trong 1 khung hình.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Na Trát, Cảnh Điềm diện đầm gợi cảm nhưng Tần Lam kín đáo mới là nổi bật nhất - Ảnh 2.

Khoảnh khắc 3 mỹ nhân của làng giá trí Cbiz đứng chung sân khấu đã tạo nên màn so kè nhan sắc và khí chất khiến dân tình bối rối. Trong khi Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát đều “đồng lòng” chọn diện mẫu váy bồng bềnh, khoe xương quai xanh gợi cảm; thì Hoàng hậu Tần Lam vẫn quyết kín đáo khi chọn bộ đầm đính đá.

Đến với sự kiện này, Cổ Lực Na Trát chọn diện mẫu đầm trễ vai khoe khéo xương quai xanh gợi cảm. Kiểu tóc búi cao tôn lên gương mặt thanh tú, đường nét đẹp như tượng tạc.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Na Trát, Cảnh Điềm diện đầm gợi cảm nhưng Tần Lam kín đáo mới là nổi bật nhất - Ảnh 4.

Được biết trang phục mà Cổ Lực Na Trát đã diện đến từ nhà mốt Marchesa.

Cảnh Điềm lại chọn diện mẫu đầm 2 dây xếp tầng bồng bềnh cũng giúp khoe phần xương quai xanh. Mỹ nữ Bắc Kinh sử dụng kẹp tóc ngọc trai để tăng điểm trẻ trung, phá cách cho set đồ.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Na Trát, Cảnh Điềm diện đầm gợi cảm nhưng Tần Lam kín đáo mới là nổi bật nhất - Ảnh 6.

Trang phục mà cô đã diện cũng đến từ nhà mốt Marchesa giống như Cổ Lực Na Trát.

Hoàng hậu Tần Lam lại chiếm trọn spotlight với mẫu đầm lấp lánh kết hợp với vải sheer đem lại ấn tượng vừa kín đáo lại đủ gợi cảm, nổi bật.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Na Trát, Cảnh Điềm diện đầm gợi cảm nhưng Tần Lam kín đáo mới là nổi bật nhất - Ảnh 8.

Mẫu đầm của cô đến từ NTK Tony Ward, dễ dàng nhận thấy Tần Lam còn cố tình may thêm 1 lớp lót bên trong để bộ váy trở nên kín đáo hơn so với thiết kế xuyên thấu mà người mẫu đã diện.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Na Trát, Cảnh Điềm diện đầm gợi cảm nhưng Tần Lam kín đáo mới là nổi bật nhất - Ảnh 9.

Cũng phải dành lời khen ngợi cho Tần Lam khi cô sở hữu nhan sắc lão hóa ngược, hơn Cảnh Điềm 7 tuổi và Cổ Lực Na Trát 11 tuổi mà cô vẫn xinh đẹp, trẻ trung và ngọt ngào không kém.

Ba nữ thần trong 1 khung hình: Na Trát, Cảnh Điềm diện đầm gợi cảm nhưng Tần Lam kín đáo mới là nổi bật nhất - Ảnh 10.

Trong khi trang phục của Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát đều mang sắc màu pastel nhẹ nhàng thì Tần Lam lại khác biệt nhờ mẫu đầm đính đá. Nếu nói Tần Lam chính là hoàng hậu còn Cảnh Điềm và Cổ Lực Na Trát là công chúa thì cũng không sai chút nào.