Ai là đại mỹ nhân mà cả Jennie lẫn “Thư ký Kim” đều phải chịu thua về thần thái và nhan sắc?

Không ai khác người đó chính là Jeon Ji Hyun. Đối đầu trực tiếp với 2 đàn em trẻ tuổi trong quảng cáo mỹ phẩm và trang sức, vậy mà mợ chảnh vẫn lấn át hoàn toàn.

Như nhiều đồn đoán từ trước, mới đây hãng mỹ phẩm Hera vừa chính thức công bố Jennie sẽ trở thành người đại diện tiếp theo cho dòng son mới của hãng. Vậy là Jennie có thể sánh bước ngang hàng với Jeon Ji Hyun – người đại diện từ trước đó của Hera.

Ngay lập tức, nhan sắc và thần thái của 2 người đẹp khi cùng quảng cáo cho 1 dòng son môi đã được dân tình đặt lên bàn cân so sánh. Vốn nổi tiếng với thần thái sang chảnh, nhưng nhiều người cho rằng Jennie vẫn chưa thể đạt đến đẳng cấp như “mợ chảnh”.

Jennie và Jeon Ji Hyun đã có màn đối đầu trực tiếp khi cùng quảng cáo cho dòng son môi của Hera.

Không chỉ cùng đại diện cho 1 hãng mỹ phẩm, họ còn cùng dùng 1 thỏi son, và cùng chọn màu son 319 mang sắc đỏ hiện đại.

Ai là đại mỹ nhân mà cả Jennie lẫn “Thư ký Kim” đều phải chịu thua về thần thái và nhan sắc? - Ảnh 3.

Trong 1 cuộc bình chọn, nhiều người cho rằng Jeon Ji Hyun đã hoàn toàn lấn át Jennie. Vậy nhưng cũng có nhiều người kỳ vọng Jennie sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Một quảng cáo khác của Jeon Ji Hyun lại đối đầu trực tiếp với Park Min Young khi cô nàng từng diện trang sức của hãng trong bộ phim “Thư Ký Kim”. Hình ảnh của 2 cô nàng cũng nhanh chóng được dân tình đặt lên bàn cân so sánh.

Ai là đại mỹ nhân mà cả Jennie lẫn “Thư ký Kim” đều phải chịu thua về thần thái và nhan sắc? - Ảnh 4.

Cùng diện 1 mẫu trang sức nhưng nếu thư ký Kim – Park Min Young toát lên vẻ trẻ trung, trong sáng thì Jeon Ji Hyun lại đầy thần thái, sang chảnh.

Ai là đại mỹ nhân mà cả Jennie lẫn “Thư ký Kim” đều phải chịu thua về thần thái và nhan sắc? - Ảnh 5.

Họ còn cùng diện bộ trang sức này chụp ảnh cho tạp chí Elle. Trong bức ảnh đăng tải chính thức trên Instagram của hãng trang sức này, ảnh của Park Min Young dù được đăng tải trước 3 tháng nhưng có lượng yêu thích chỉ bằng phân nửa so với Jeon Ji Hyun.

Loạt ảnh mới nhất của Jeon Ji Hyun cho thương hiệu trang sức trên.

Bước sang tuổi 38, nữ diễn viên vẫn sở hữu nhan sắc và thần thái đỉnh cao, đẹp như một nữ thần thật sự.