Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị

Á hậu Việt Nam 2014 hoá thân thành một nàng thiếu nữ xinh đẹp nhưng đầy u buồn, ma mị trong bộ sưu tập áo dài “Ngọc nữ” của nhà thiết kế Kenny Thái.

Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 1.

Bộ sưu tập áo dài Ngọc nữ của NTK Kenny Thái nói về vẻ đẹp đầy sang trọng, đài các của một nàng tiểu thư. Theo đó, bộ ảnh Huyền My lấy ý tưởng về nàng ngọc nữ bị phản bội trong tình yêu nên ngày càng trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn.

Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh nàng ngọc nữ sống trong căn nhà cổ bí ẩn, Huyền My đã diễn tả đầy ấn tượng vẻ đẹp ma mị và mang nhiều uẩn ức.

Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 3.

Khoác lên mình những bộ áo dài theo phong cách hoàng gia châu Âu kết hợp với nét cổ điển phương Đông, Á hậu Huyền My được yêu cầu rất cao về diễn xuất trong bộ ảnh. Nhà thiết kế Kenny Thái cho biết anh rất hài lòng vì Huyền My lột tả được hết tinh thần của bộ sưu tập.

Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 4.

BST lần này với chất liệu chủ yếu là lụa tơ tằm và ren, kết hợp cùng nhiều phụ kiện cầu kỳ và ấn tượng đã mang tới một vẻ đẹp mới mẻ và cuốn hút cho Huyền My.

Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 5.

Vừa trở về sau chuyến du lịch cùng gia đình ở châu Âu, Huyền My ngay lập tức tham gia đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 với vai trò đồng hành và trao giải cho thí sinh. Chứng kiến sự thăng hoa của một lứa thí sinh mới, Huyền My vô cùng xúc động.

Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 6.
Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Á hậu Việt Nam 2014 cũng đang tích cực trau dồi kỹ năng, kiến thức để tham gia lên sóng một bản tin của đài truyền hình Việt Nam.

Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 8.
Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 9.
Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 10.
Á hậu Huyền My xinh đẹp nhưng đầy ma mị - Ảnh 11.

Photo: Trubi,  Make-up: Ngân xù,  Hair: Trần Vân