G

Đào Thị Mai Anh không chỉ thu hút sự chú ý bởi gương mặt đẹp và thần thái xuất sắc mà còn khiến nhiều nàng ghen tị khi có bạn trai chăm lo chu đáo từ bữa ăn đến lịch chụp ảnh.

Mai Anh hiện là mẫu chụp lookbook và ảnh nghệ thuật. Hot girl sinh năm 1998 quyết tâm theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp dù gia đình không thực sự ủng hộ.

Từ nhỏ, nhờ xem ti vi, xem những bức ảnh đẹp, mình đã muốn làm nghệ thuật. Điều này trái với mong muốn của gia đình. Bố mẹ luôn muốn mình có một công việc ổn định, còn con đường mà mình đang theo đuổi lại khá rủi ro và thu nhập không cố định“.

Để toàn tâm toàn ý cho công việc, cô gái bỏ học đại học khi đang là sinh viên năm 2. 

Mình bắt đầu đi làm mẫu ảnh từ năm 2017, cát sê đầu tiên khi làm mẫu make up (trang điểm) chỉ vỏn vẹn 50 nghìn đồng. Những buổi chụp đầu tiên ngượng ngùng và vụng về trước ống kính khiến mình nhớ mãi“, cô gái tâm sự. 

Không ai giỏi ngay từ đầu cả, Mai Anh cũng vậy. Cô cho hay những buổi chụp đầu tiên cũng là những ngày làm việc mệt mỏi nhất, thời gian chụp khá dài nhưng chỉ chọn được vài bức ảnh đẹp.

Bộ ảnh Mai Anh chụp cách đây không lâu. 

Hiện tại, 9x đang tập trung học lớp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp. Cô gái luôn chú ý đến những cám dỗ trong nghề.

Làm nghề này thì cám dỗ là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi chỉ vì những lời nói ngọt và cám dỗ trước mắt mà người mẫu đánh mất bản thân. Mình được anh chị đi trước dặn là không được quá tham vọng“.

Khi được hỏi ai là người sát cánh trong quá trình theo đuổi ước mơ, Mai Anh nhắc ngay đến người yêu.

Bạn ấy ở bên mình từ những ngày chập chững vào nghề, từ những lúc khó khăn nhất, kể cả những khi mình không kiếm được đồng nào. Bạn ấy cũng không bao giờ để mình đói. Người yêu mà kiêm luôn quản lý, sắp xếp công việc để mình không bị quá sức“.

Bạn trai Mai Anh từng dậy sớm, vội vã đi một tiếng đồng hồ đến tận nhà người yêu, lôi cô từ trên giường dậy rồi chở tới shop chụp ảnh cho kịp giờ.

9x bỏ đại học để làm người mẫu chuyên nghiệp: Người yêu không bao giờ để mình đói! - Ảnh 4.
9x bỏ đại học để làm người mẫu chuyên nghiệp: Người yêu không bao giờ để mình đói! - Ảnh 5.

Hot girl hóa với màn hóa thân thành công chúa xuất sắc.

Nhắn nhủ đến những bạn có ý định theo đuổi con đường người mẫu, 9x đặc biệt nhấn mạnh đến sức khỏe. Sau đó là thái độ làm việc. “Đừng tự ti về bản thân, đừng ngần ngại thể hiện tính cách của mình vã hãy luôn đúng giờ“.

Ảnh đời thường nhưng cũng rất cuốn hút của Mai Anh..