Tối qua (9/1), tập 13 và cũng là đêm Gala đầu tiên của chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Trấn Thành chê Trường Giang 

Như thường lệ, mở màn chương trình luôn là phần chào giới thiệu của host Ngô Kiến Huy và hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang.

Ở mỗi tập, Trấn Thành và Trường Giang đều diện một bộ đồ kì quặc hoặc độc đáo nào đó. Trong tập này, cả hai hóa thân vào những phi công đầy bảnh bao.

5 chú tiểu nhí tiếp tục thắng 100 triệu, gây sốt khi hát Cát bụi của Trịnh Công Sơn - Ảnh 1.

Bộ đồ phi công khiến hai danh hài điển trai và cuốn hút hơn rất nhiều. Vì vậy, Trường Giang khi vừa xuất hiện đã tự tin tạo dáng và vuốt tóc, tỏ vẻ quyến rũ.

Trấn Thành thấy vậy lập tức tỏ “thái độ” chê Trường Giang: “Trời ơi! Phải chi đẹp trai mà làm vậy thì tôi tôi không nói gì. Nó vuốt tóc mà tôi muốn ói”.

5 chú tiểu nhí tiếp tục thắng 100 triệu, gây sốt khi hát Cát bụi của Trịnh Công Sơn - Ảnh 2.

Việc Trấn Thành gọi Trường Giang là “nó” khiến nhiều khán giả khá bất ngờ. Trên thực tế, Trấn Thành kém Trường Giang những 4 tuổi và là đàn em của Trường Giang.

Sau đó, Trường Giang kể một câu chuyện: “Kính thưa quý vị, thường thì các cơ trưởng, các phi công trở hành khách và thương mại. Tôi thì chở một cô gái đặc biệt, đi về miền kí ức đau thương.

Cô gái ấy tâm sự với tôi rằng: Cơ trưởng ơi, tôi muốn đến một nơi nào đó không còn bóng dáng đàn ông nữa.

Sau cú sốc tâm lí với bạn trai vừa rồi, cô ấy hụt hẫng và không còn niềm tin vào đàn ông nữa…”.

Trường Giang vừa nói tới đó thì Trấn Thành chen vào hỏi xoáy: “Cô ấy tên là Nhã Phương chứ gì?”.

5 chú tiểu nhí tiếp tục thắng 100 triệu, gây sốt khi hát Cát bụi của Trịnh Công Sơn - Ảnh 4.

Trường Giang lập tức đáp lại: “Không! Nhã Phương là người đã có chồng, còn cô gái này bị bạn trai xa lánh, ruồng rẫy, đau thương, ở trại dâu trên Đà Lạt”.

Bị Trấn Thành hỏi về yêu đương, cặp đôi đam mỹ trả lời thẳng thắn: “Cuộc sống bây giờ tuyệt vời lắm”

Trong những tập đầu tiên của Thách thức danh hài, đôi bạn Thanh Chương – Hoàng Duy đã gây sốt khi dám hôn nhau trên sân khấu. Ngay lập tức đôi bạn này đã được khán giả gọi là cặp đôi đam mỹ của năm.

Trở lại đêm gala này, cặp đôi Thanh Chương – Hoàng Duy còn đi giày đôi, khiến Trường Giang phải ngạc nhiên: “Ồ, hôm nay mang giày tình nhân luôn”.

5 chú tiểu nhí tiếp tục thắng 100 triệu, gây sốt khi hát Cát bụi của Trịnh Công Sơn - Ảnh 5.

Trấn Thành không ngần ngại, hỏi thẳng luôn: “Hai đứa yêu nhau chưa? Bữa giờ về có trách nhiêm gì với nhau không? Cha mẹ đã chấp nhận hai đứa chưa? Cuộc sống dạo này thế nào rồi”.

Hai chàng trai nghe vậy liền trả lời rất hồn nhiên và chân thành: “Chúng em vẫn vậy, chưa biết là có yêu nhau không. Cha mẹ đã đồng ý cho vào ở. Cuộc sống dạo này tuyệt vời lắm. Không còn gì tuyệt vời hơn.

Chúng em cám ơn khán giả đã cho cuộc đời chúng em bước sang một trang mới. Hai đứa vẫn đi làm cùng nhau”.

5 chú tiểu nhí thắng 100 triệu

Cũng ở những tập trước, 5 chú tiểu nhí nhóm Bồng Lai đã gây sốt và khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả bởi sự hồn nhiên, ngây thơ trong diễn xuất của mình.

Tới tập này, 5 chú tiểu tiếp tục trở lại và một lần nữa khiến khán giả lẫn hai giám khảo thích thú khi cùng đồng thanh hát ca khúc Cát bụi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

5 chú tiểu nhí tiếp tục thắng 100 triệu, gây sốt khi hát Cát bụi của Trịnh Công Sơn - Ảnh 6.

Đây là ca khúc đậm tính triết lí Phật Giáo, đòi hỏi trải nghiệm sâu sắc nên không ai ngờ được rằng, ở độ tuổi của 5 chú tiểu lại có thể hát được nó. Trấn Thành và Trường Giang sau khi nghe 5 chú tiểu hát xong cũng phải bất ngờ bật cười.

Nhờ sự duyên dáng, ngây thơ và đáng yêu của mình, 5 chú tiểu tiếp tục chiến thắng ở đêm gala này, với giải thưởng 100 triệu.