Thời điểm cuối năm cận kề, tìm nơi đón Giao thừa thỏa tiêu chí chất chơi, chi phí thấp lại an ninh trở nên khẩn thiết hơn bao giờ hết với người trẻ Sài Gòn.

3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 1.

3 địa chỉ dưới đây được đánh giá là nơi trú chân lý tưởng đón Giao thừa 2019 chất lừ chẳng lo về giá đang được giới trẻ Sài Gòn truyền tai nhau.

Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Như thông lệ, pháo hoa sẽ được bắn ở hai địa chỉ quen thuộc hầm Thủ Thiêm và Công Viên Văn Hóa Đầm Sen. Trước thềm năm mới, người trẻ tập trung “dựng lều trại” từ sớm thỏa thích check in “sống ảo”, ăn uống, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh để chờ đến Giao thừa ngắm pháo hoa.

3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 2.

Giá vé vào cổng dễ chịu nhưng điểm trừ là “biển người” đổ về đây rất đông, tình trạng kẹt xe là muôn thuở.

Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Q.11, TP. HCM.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã trở thành địa điểm vui chơi giải trí 365 ngày của người dân Sài Gòn. Thay vì phải ra đến hầm Thủ Thiêm kẹt xe nối dài thì nhiều người trẻ đã lựa chọn phố đi bộ.

3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 3.

Nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra dịp Tết 2019 tại phố đi bộ. Tuy nhiên, lượng người đổ về khu vực này cũng đông không kém Đầm Sen. Tình trạng chen lấn đến ngất xỉu hoàn toàn có thể diễn ra.

Địa chỉ: Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Yolo Pub

Cái lo của người trẻ khi đón Giao thừa chính là việc chen lấn, xô đẩy và cực kỳ kém an ninh ở những địa điểm công cộng quen thuộc như hầm Thủ Thiêm, dưới chân tòa nhà Bitexco. Chưa kể, kẹt xe hàng giờ liền khiến người trẻ muốn đi “tăng 2”, “tăng 3” cũng trở nên bất khả thi.

3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 4.

Giới trẻ muốn đón Giao thừa “chất như nước cất” mà vẫn an ninh không lo chen lấn, giành giật chỗ đã có ngay gợi ý xịn sò “gần xịt” quận trung tâm – Yolo Pub. Sở hữu vị trí đắc địa tại phố Bùi Viện, bãi giữ xe 24/24 đảm bảo không làm gián đoạn cuộc vui của người trẻ khi đón năm mới tại đây.

3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 5.

Yolo Pub mang hơi thở pub outdoor từ thiết kế, nội thất và không gian đều nhắm đến mục đích làm hài lòng người trẻ. Được xây dựng dành riêng cho người trẻ, Yolo Pub thiết kế menu thức uống dễ chịu với giá cạnh tranh nhất lại còn nhận nhiều ưu đãi siêu yêu khác.

3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 6.

Những tay DJ cự phách sẽ đem đến bữa tiệc âm nhạc được hòa phối cực bắt tai cho thực khách được dịp bung xõa hết mình, kết nối với những trái tim đồng điệu khác.

3 địa điểm đón Giao thừa 2019 không lo về giá cho giới trẻ Sài Gòn - Ảnh 7.

Yolo Pub đã lên lịch sẵn sàng chương trình pháo sáng đón Giao thừa 2019. Đến đúng khoảnh khắc bước qua năm mới, những chùm pháo tỏa sáng rực rỡ trong sẽ mở màn cuộc vui bất tận cho tất cả người trẻ có mặt tại pub.

Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM.