2 cô gái bị bắt bán cho quán karaoke thoát nạn vì liên tục khóc đòi về

Ảnh minh hoạ.

Sau khi bị bắt để bán cho quán karaoke, 2 cô gái liên tục khóc đòi về nên Vũ Anh Hiếu đành thả ra. Khi trốn thoát được, các nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Nam Định mới ra quyết định khởi tố 3 đối tượng là Vũ Anh Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Sự); Lê Đình Hiếu (SN 1997, tức Hiếu Thanh); Vũ Quang Huy (SN 1999, đều trú tại TP. Nam Định) để điều tra, làm rõ về hành vi “Bắt, giữ và giam người trái pháp luật” và có dấu hiệu “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Qua điều tra, công an xác định 3 đối tượng trên chuyên hoạt động bảo kê, chăn dắt gái phục vụ tại các quán karaoke, quán bar trên địa bàn TP. Nam Định.

Trong đó, Vũ Anh Hiếu chính là đối tượng chuyên đi tìm các cô gái trẻ để dụ dỗ, chăn dắt, đưa vào các quán hát phục vụ.

Khi biết có 2 cô gái mới từ Quảng Ninh về TP. Nam Định thăm bạn trai và hiện đang sống ở một nhà trọ trên địa bàn, Lê Đình Hiếu cùng các đối tượng đã nảy ý đồ đi bắt về đưa đến các quán karaoke bán để hưởng tiền hoa hồng.

Để thực hiện hành vi của mình, bọn chúng đã mang theo 1 khẩu súng colt, bên trong ổ đạn đã nạp sẵn 3 viên đạn; 1 bình xịt hơi cay và 1 dao lê, 2 con dao thửa để uy hiếp 2 nạn nhân.

Đến 22h30 ngày 9/9, cả 3 đi ôtô đến nhà trọ của 2 cô gái, đe dọa và bắt họ phải đi theo.

Tuy nhiên, khi bị bắt, đi 2 cô gái liên tục khóc đòi về, không bán được nên Vũ Anh Hiếu đành thả ra. Khi trốn thoát được, các nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP. Nam Định đã nhanh chóng bắt giữ 3 đối tượng để xác minh, làm rõ. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.