100 triệu đồng cho 1 tấm vé concert BTS: Fan phẫn nộ vì thành phần chợ đen hét giá quá quắt!

Độ hot của BTS tỉ lệ thuận với việc vé concert bị đội lên gấp hàng chục lần so với giá gốc.

Mới đây, vé cho tour diễn của BTS tại châu Âu và Mỹ đã chính thức được mở bán. Theo đó, nhóm hoàn toàn bán sạch vé cho các đêm diễn của mình chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Sau khi hệ thống bán vé đóng lại, đông đảo phe vé chợ đen đã tranh thủ độ hot của BTS để kiếm chác từ việc bán lại vé với mức giá cao hơn. 

100 triệu đồng cho 1 tấm vé concert BTS: Fan phẫn nộ vì thành phần chợ đen hét giá quá quắt! - Ảnh 1.

Vé concert của BTS cháy sạch sẽ trên mọi mặt trận.

Vé chợ đen lúc nào cũng cao hơn so với vé gốc là chuyện bình thường và người hâm mộ buộc phải chấp nhận điều này nếu như họ thua cuộc trong trận chiến tranh vé cùng những fan khác. Tuy nhiên, việc vé chợ đen bị hét lên đến gấp 15 lần đã khiến fan BTS vô cùng bức xúc trước lòng tham của một số bộ phận bán vé. Được biết, vé cho một đêm diễn ở Châu Âu của BTS đã được bán với giá 93,2 triệu đồng trong khi giá vé gốc cao nhất chỉ vào khoảng 6,1 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả vé chợ đen đều được bán ít nhất với giá là 6,5 triệu đồng.

Sau màn cháy vé sạch sẽ trên mọi mặt trận, và để giúp fan tránh tình trạng mua phải vé đắt đỏ từ phe chợ đen, hiện BTS đã thông báo về việc bổ sung thêm các đêm diễn tại Mỹ, Pháp, Anh và Brazil. Nhóm sẽ bắt đầu lên đường thực hiện tour diễn thế giới mới vào đầu tháng 5 tới đây. 

100 triệu đồng cho 1 tấm vé concert BTS: Fan phẫn nộ vì thành phần chợ đen hét giá quá quắt! - Ảnh 2.

Poster chính thức của “Love Yourself: Speak Yourself”.

Nguồn tham khảo: AllKpop