(Tổ Quốc) – Nam thanh niên có biểu hiện lạ, cởi áo nhảy xuống sông Kim Ngưu, thuộc địa bàn phường Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), “tắm tiên” trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Chiều ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện nhiều video clip và hình ảnh ghi lại cảnh một nam thanh niên cởi áo tắm dưới dòng nước đen của sông Kim Ngưu, đoạn qua địa bàn phường Quỳnh Mai, (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hà Nội: Nam thanh niên có biểu hiện lạ, hò hét nhảy xuống sông Kim Ngưu “tắm tiên” - Ảnh 1.

Nam thanh niên có nhiều biểu hiện lạ, tắm dưới lòng sông Kim Ngưu.

Theo đoạn video đăng tải, nam thanh niên cởi áo, mặc quần dài hò hét trong quá trình tắm dưới lòng sông Kim Ngưu đen ngòm. Nhiều người dân quanh khu vực đã tụ tập theo dõi vụ việc và vận động nam thanh niên lên bờ nhưng không có kết quả. Một số người tỏ ra sợ hãi trước những hành động lạ của nam thanh niên và không dám lại gần.

Hà Nội: Nam thanh niên có biểu hiện lạ, hò hét nhảy xuống sông Kim Ngưu “tắm tiên” - Ảnh 2.

Người dân hỗ trợ đưa nam thanh niên lên bờ.

Hà Nội: Nam thanh niên có biểu hiện lạ, hò hét nhảy xuống sông Kim Ngưu “tắm tiên” - Ảnh 3.

Nhiều người đứng theo dõi vụ việc.

Nhận thấy điều bất thường, nhiều người dân đã hỗ trợ đưa nam thanh niên này lên bờ. Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền địa phương cũng đã đến vận động và khống chế nam thanh niên có biểu hiện lạ lên khỏi lòng sông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

 

Long Quyền

Nguồn Trí Thức Trẻ http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-nam-thanh-nien-co-bieu-hien-la-ho-het-nhay-xuong-song-kim-nguu-tam-tien-2202017518443850.htm